Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trao Quyết định của Tỉnh ủy Kon Tum về công tác cán bộ
17-7-2019
Chiều 17/7, tại Hội trường Huyện ủy Ia H’Drai, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì buổi lễ.
AnhMinhHoa
Đồng chí Huỳnh Tấn Phục trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Anh Tuấn

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ và Huyện ủy Ia H’Drai.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phục Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua và trao Quyết định số 1400-QĐ/TU, ngày 09/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Lãnh đạo tỉnh và huyện Ia H'Drai chúc mừng đồng chí Võ Anh Tuấn

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, đồng chí Huỳnh Tấn Phục cho biết, đồng chí Võ Anh Tuấn là cán bộ trẻ, thuộc diện điều động, luân chuyển về công tác tại địa phương theo kế hoạch của Tỉnh ủy. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Võ Anh Tuấn sẽ phát huy kinh nghiệm và sở trường công tác của mình, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H’Drai đoàn kết, nhất trí cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện, giữ vững quốc phòng, an ninh khu vực biên giới, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Kon Tum.

Tin, ảnh: Thanh Xuân