Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Bế mạc giải bóng chuyền Nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Ia H'Drai lần thứ I năm 2019
10-7-2019
Sau gần 02 ngày thi đấu sôi nổi, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức lễ bế mạc Giải bóng chuyền Nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Ia H'Drai lần thứ I năm 2019 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).
AnhMinhHoa
Ban tổ chức trao giải nhất cho Công đoàn xã Ia Tơi

Giải bóng chuyền Nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Ia H'Drai lần thứ I năm 2019 với sự tham gia của gần 70 vận động viên của 6 đội: Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm Y tế huyện; Công ty TNHH.MTV Cao su Chư Mom Ray; Chi nhánh 716-Binh đoàn 15; xã Ia Đal; xã Ia Dom và xã Ia Tơi.

Ban tổ chức trao giải nhì cho Công đoàn xã Ia Dom

Qua gần 02 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay.

Ban tổ chức trao giải ba cho Công đoàn Chi nhánh 716

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn xã Ia Tơi, giải nhì cho Công đoàn xã Ia Dom, giải ba cho Công đoàn Chi nhánh 716-Binh đoàn 15  và 03 giải khuyến khích cho Công đoàn Trung tâm Y tế, Phòng Giáo dục & Đào tạo và xã Ia Đal. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao tặng giải cá nhân vận động viên xuất xắc nhất giải, vận động viên hoa khôi của giải…

Đây là hoạt động thể dục, thể thao nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Tin, ảnh : Thanh Xuân