Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
30-7-2021

Sáng ngày 30/7, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đã trao quyết định chuẩn y bổ sung Chủ nhiệm và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Ia Đal khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo quyết định số 276 – QĐ/HU ngày 14/7/2021 Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định chuẩn y bổ sung đồng chí Tăng Văn Thắng, Đảng ủy viên vào Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo quyết định số 277-QĐ/HU, ngày 14/7/2021 Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định chuẩn y bổ sung đồng chí Tăng Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra và đồng chí Luân Trung Huấn, Đảng viên, công chức Văn phòng – Thống kê giữ chức vụ Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Ia Đal khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin: Thanh Xuân – Văn Hưởng