Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ia H’Drai: tiêm vắc xin phòng COVID-19 (đợt 4) năm 2021
28-7-2021

Ngày 28/7, huyện Ia H’Drai tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 (đợt 4) năm 2021 cho các đối tượng trên địa bàn.

Trong đợt này, huyện Ia H’Drai sẽ tiêm mũi 2 cho 5.266 đối tượng, thuộc Nhóm 1 - Lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch đã được tiêm mũi 1 vắc xin AstraZeneca trong đợt 1 (triển khai từ ngày 22/4/2021 đến ngày 09/5/2021). Triển khai theo hình thức chiến dịch trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Các đối tượng được tiêm chủng đều thực hiện đầy đủ các bước thực hành tiêm chủng vắc xin COVID-19: Khai báo y tế (điện tử-triển  khai  việc quét  mã QR trước khi đến điểm tiêm;đo thân nhiệt; điền thông tin trước Phiếu khám sàng lọc; hoàn thiện phiếu đồng ý tiêm chủng; khám sàng lọc, tư vấn trước tiêm chủng, trong tiêm chủng và theo dõi sự cố bất lợi sau tiêm chủng; đảm bảo các yêu cầu vệ sinh phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trước, trong và sau tiêm chủng.

Tin, ảnh: Thanh Xuân – Văn Hưởng