Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Trao quyết định về việc điều động công chức cấp xã
13-10-2021

Chiều 13/10, UBND huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc điều động công chức cấp xã. Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện chủ trì buổi Lễ.

Dự buổi Lễ có các đồng chí là lãnh đạo cơ quan Tổ chức-Nội vụ; Chủ tịch UBND các xã cùng các đồng chí công chức Địa chính – Xây dựng, Tài chính – Kế toán của các xã.

Trao quyết định điều động công chức cấp xã

Theo các quyết định số 338, 339, 340, 341, 342 ngày 05 tháng 10 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai quyết định điều động bà Hà Thị Sen, công chức Tài chính – Kế toán xã Ia Tơi đến nhận công tác tại UBND xã Ia Dom; bà Phan Thị Hữu Linh công chức Tài chính – Kế toán xã Ia Đal đến nhận công tác tại UBND xã Tơi; ông Võ Quốc Bình, công chức Tài chính – Kế toán xã Ia Dom đến nhận công tác tại UBND xã Ia Đal; ông Trần Văn Công, công chức Địa chính – Xây dựng xã Ia Tơi đến nhận công tác tại UBND xã Ia Đal; ông Hoàng Đình Sơn, công chức Địa chính – Xây dựng xã Ia Đal đến nhận công tác tại UBND xã Ia Tơi. Thời gian nhận nhiệm vụ kể từ ngày 15/10/2021.

Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện chúc mừng các đồng chí được phân công, nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã tạo điều kiện để các đồng chí đã được phân công, điều động phát huy được năng lực, chuyên môn công tác. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng với địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thế Thành