banner
Thứ 5, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình người có công
10-1-2020

Chiều 9/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ia H'Drai đã tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Vi Thị Hun (mẹ liệt sĩ Mạc Văn Phế) tại thôn 9, xã Ia Tơi.

Quang cảnh buổi lễ 

Dự lễ trao tặng nhà có các đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy; A Khiên, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, lãnh đạo xã Ia Tơi, gia đình và bà con nhân dân trong thôn.

Trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình người có công

Được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019, đến nay, căn nhà có diện tích 84 m2 đã được hoàn thành và đưa vào sửa dụng với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, đảm bảo 3 cứng, giá trị sử dụng tối thiểu 10 năm. Căn nhà có tổng trị giá 170 triệu đồng, trong đó, 50 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” huyện, 10 triệu đồng do Mặt trận Tổ quốc và Ủy ban nhân dân huyện Ra lời kêu gọi ủng hộ, và phần còn lại do gia đình, họ hàng đóng góp thêm để xây dựng nhà to, đẹp hơn.

 Việc sớm hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng trước Tết Canh Tý 2020 thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” sự chăm lo, của Đảng, Nhà nước, chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, giúp cho gia đình người có công có được nhà ở kiên cố, khang trang, sạch đẹp để đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn.

 

Tin, ảnh: Thanh Xuân-Văn Hưởng
Số lượt xem:122
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138899 Tổng số người truy cập: 58 Số người online:
Phát triển:TNC