Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân tỉnh kon Tum triển khai công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong vùng dân tộc thiểu số và Miền núi
30-3-2020

Thực hiện Văn bản số 370/UBDT-TT ngày 25 tháng 3 năm 2020 của Uỷ ban Dân tộc về việc tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19  trong vùng dân tộc thiểu số và miền núi (gửi kèm),Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Ban Dân tộc:

- Khẩn trương kiểm tra, chấn chỉnh tình trạng chưa thực hiện nghiêm chế độ báo cáo định kỳ về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh[1] và Ủy ban Dân tộc[2]; Phân công ngay một lãnh đạo Ban Dân tộc chịu trách nhiệm theo dõi, đôn đốc và báo cáo định kỳ theo yêu cầu của Ủy ban Dân tộc.

- Chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số và Miền núi về công tác phòng chống dịch theo như hướng dẫn của Ủy ban Dân tộc tại Văn bản nêu trên.

2. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thông tin liên quan đến phòng chống dịchtheo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Văn bản số 387/UBND-KGVX ngày 13 tháng 02 năm 2020.