Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Bàn giao và thả cá giống tại Hợp tác xã Sê San.
8-6-2020

Sáng ngày 5/6, tại thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện phối hợp với Ủy ban nhân xã Ia Tơi đã tiến hành bàn giao và thả cá giống (chủng loại cá chạch lấu) tại Hợp tác xã Sê San.

Đại diện Hợp tác xã Sê San thả mẻ cá giống đầu tiên

Theo đó, tại buổi bàn giao đại diện Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, Ủy ban nhân dân xã Ia Tơi và Hợp tác xã Sê San đã thả 16.422 con cá giống (chủng loại cá chạch lấu), với giá trị 147.798.000 triệu đồng; tất cả số cá giống được đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn, bảo hành sức khoẻ 30 ngày sau khi bàn giao.

Đây là mô hình thí điểm nuôi cá chạch lấu trong lồng, bè trên sông Sê San từ nguồn vốn ngân sách sự nghiệp Khoa học, công nghệ; nhằm tạo điều kiện để người dân, doanh nghiệp nuôi trồng và nhân rộng mô hình, góp phần  phát triển kinh tế địa phương.

Tin: Thế Thành, Văn Hưởng