Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Chỉ định Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020
30-12-2019

Sáng 27/12, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; A Pớt– Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và đại diện các cơ quan Trung ương tại Đà Nẵng.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thạch

Theo Quyết định 1696-QĐNS/TW, Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân  huyện Ia H’Drai tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2015 -2020.

Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thạch tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Thạch đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2015 -2020.

Đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách nặng nề, vì vậy mong rằng đồng chí Nguyễn Hữu Thạch tiếp cận nhanh với công việc mới, tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, năng động, sáng tạo, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao không phụ lòng tin tưởng của Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh./.

Theo kontum.gov.vn