Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn thành phố Kon Tum
8-2-2021

Sáng 5/2, thay mặt Tỉnh ủy, HĐNĐ, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm và chúc Tết các đơn vị quân đội trên địa bàn thành phố Kon Tum và Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Thăm, chúc tết Đại đội Thiết giáp. Ảnh: HB

Thăm, chúc Tết Đại đội Trinh sát. Ảnh: HB

Tới thăm cán bộ, chiến sĩ Đại đội Thiết Giáp, Đại đội Trinh sát, Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sư đoàn 10, sau khi nghe đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động, công tác chuẩn bị đón Tết, trực Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Lê Ngọc Tuấn ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được trong năm 2020 của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ năm mới luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó; vui Xuân đón Tết nhưng đảm bảo công tác trực chiến, sẵn sàng chiến đấu để người dân trong tỉnh được đón Tết an toàn, vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm. Lãnh đạo đơn vị chú trọng chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là các cán bộ, chiến sĩ trực chiến tại đơn vị trong những ngày Tết; thông qua cán bộ, chiến sĩ, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng tới gia đình cán bộ, chiến sĩ.

Thăm Trung tâm Phục vụ hành chính công. Ảnh: HB

Tới thăm Trung tâm Phục vụ hành chính công, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng, phấn khởi đối với sự nỗ lực cố gắng, tham mưu tích cực cho Ủy ban nhân dân tỉnh và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trong lĩnh vực cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính; công tác thông tin tuyên truyền về hoạt động của tỉnh Kon Tum của cán bộ, nhân viên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021 sắp tới, đồng chí chúc cán bộ, công chức, nhân viên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Trung tâm nghiên cứu đưa hết các thủ tục hành chính của các sở, ngành về thực hiện tập trung tại Trung tâm (trừ những thủ tục mang tính đặc thù); nghiên cứu hỗ trợ phụ cấp cho những công chức của các sở, ngành thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Nguồn:baokontum.com.vn