Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ
29-3-2022

Sáng ngày 29/3, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Nhàng, Nguyễn Tiến Dũng; lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện; cán bộ, viên chức Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ công bố các quyết định số 60, ngày 22 tháng 3 năm 2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc bổ nhiệm Ông Đặng Chí Bảo, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01-4-2022.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn nhấn mạnh huyện Ia H’Drai đang trong giai đoạn kiến thiết – xây dựng, do đó, nhiệm vụ của Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện là rất nặng nề và quan trọng, nhất là công tác phát triển quỹ đất. Đồng chí đề nghị thời gian tới lãnh đạo, viên chức Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Đặng Chí Bảo tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Văn Trung trong 2 nhiệm kỳ qua và mong muốn thời gian tới đồng chí Lê Văn Trung tiếp tục phối hợp với Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện giải quyết các công việc, nhất là công việc đang được triển khai.

Tin, ảnh: Thế Thành