Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
28-4-2023

Sáng 28/4, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Tập thể Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ đã công bố các Quyết định số 714, 715, 716 ngày 27/4/2023 của Huyện ủy Ia H'Drai, quyết định tổ chức lại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy Ia H'Drai.

Tại các Quyết định số 717, 718, 719, 720, 721, 722 ngày 27/4/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định phân công đồng chí Nguyễn Mạch, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra huyện giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; phân công đồng chí Trần Việt Dũng, HUV, Phó Trưởng Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra huyện giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (chuyên trách); phân công đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy; Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; phân công đồng chí Trần Văn Chiến, HUV, Phó Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; điều động, phân công, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tuấn Toàn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Dom giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Lê Đại Lợi, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện nay giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 27/4/2023.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện đề nghị các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy sau khi được tổ chức lại khẩn trương xây dựng quy chế, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của cơ quan mình để kịp thời ban hành và triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức khối cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo hiệu quả, nhanh nhạy, chủ động, kịp thời, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đối với các đồng chí được trao quyết định phân công nhiệm vụ mới dù công tác ở đâu, trên cương vị nào, các đồng chí phải luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu, chủ động nghiên cứu, học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình để phục vụ tốt nhất cho công việc của các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Sĩ