Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
28-4-2023

Sáng 28/4, tại Hội trường UBND huyện, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng trực thuộc UBND huyện.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ đã thông qua các Nghị quyết  số 09, 10, 11 ngày 27/4/2023 của của Hội đồng nhân dân huyện về việc thành lập Phòng Nội vụ huyện, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, Thanh tra huyện.

Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Theo quyết định số 103/QĐ-UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Hằng, Phó Trưởng Cơ quan Tổ chức-Nội vụ giữ chức Phó Trưởng phòng (phụ trách) Phòng Nội vụ huyện Ia H’Drai.

Quyết định số 102/QĐ-UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đặng Chí Bảo, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện, tiếp tục kiêm nhiệm Giám đốc Ban Quản lý đầu tư và xây dựng huyện.

Quyết định số 108/QĐ-UBND Bổ nhiệm ông Lê Xuân Tiến, Phó Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện kiêm nhiệm Phó Chánh Văn phòng (phụ trách) Văn phòng Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện.

Quyết định số 105/QĐ-UBND Tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Quang Hiệp, Chuyên viên Cơ quan Ủy ban Kiểm tra-Thanh tra giữ chức Phó Chánh Thanh tra huyện Ia H’Drai.

Thời hạn bổ nhiệm là 5 (năm) năm, kể từ ngày 27/4/2023.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện Phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn Đồng chí đề nghị các phòng ban phối hợp tham mưu xây dựng chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban mới thành lập để sớm đi vào hoạt động, không để gián đoạn công việc.  Đồng chí mong muốn các đồng chí trên cương vị mới  nâng cao tinh thần trách nhiệm, hết sức tận tụy, tận tâm, nỗ lực, phấn đấu, xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Văn Hưởng