Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Điện lực Ia H'Drai hoàn thành kéo điện cho gần 70 hộ dân trước Tết Nguyên đán
13-1-2020

Sau 15 ngày thi công, chiều ngày 12/1, điện lực Ia H'Drai đã nghiệm thu và đóng điện tại hai điểm dân cư thôn 1, xã Ia Tơi và thôn 1 xã Ia Đal cho gần 70 hộ dân trước Tết Nguyên đán.

Công nhân Công ty Điện lực Kon Tum thi công tại thôn 1, xã Ia Đal, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Công trình do Ủy ban nhân dân huyện đầu tư cho 41 hộ dân tại thôn 1, xã Ia Tơi và điện lực tỉnh Kon Tum đầu tư cho 26 hộ dân tại thôn 1, xã Ia Đal, được thi công gấp rút trong 2 tuần (kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật), kéo 1.500m đường dây hạ thế, cấp điện tại các điểm dân cư chưa có điện và có điện một phần, để cấp điện sớm vượt kế hoạch năm 2020 cho các hộ dân trên địa bàn.

Công trình đã giúp người dân khu vực biên giới được sử dụng điện ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và góp phần thực hiện chỉ tiêu nông thôn mới trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Tin, ảnh: Văn Sĩ