Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đoàn công tác của huyện Andoung Meas, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia thăm, chúc Tết tại huyện Ia H'Drai
10-1-2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam, sáng ngày 10/01, Đoàn công tác do ông Meas Sa Reth, Huyện Trưởng huyện Andoung Meas, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia làm Trưởng đoàn đã đến  thăm, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Công an huyện; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng; các Đồn Biên phòng Sê San, Sa Thầy, Hồ Le; UBND các xã.

Quang cảnh buổi làm việc giữa hai huyện

Để xây dựng mối đoàn kết hữu nghị giữa hai huyện phát triển hơn nữa, chính quyền huyện Andoung Meas mong muốn lực lượng vũ trang của hai huyện tiếp tục hợp tác hơn nữa trong công tác đấu tranh các loại tội phạm dọc tuyến biên giới và những vấn đề có liên quan trên khu vực biên giới; thực hiện tốt công tác phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin; Nhân dân và lực lượng vũ trang cùng nhau hợp tác trong việc bảo vệ an ninh trật tự khu vực biên giới, đặc biệt là trong công tác giải quyết những vấn đề liên quan trên tuyến biên giới giữa hai huyện với nhau…

Đại diện lãnh đạo hai huyện trao tặng quà

Nhân dịp Tết Cổ truyền Việt Nam, thay mặt Đoàn công tác, ông Meas Sa Reth, Huyện Trưởng huyện Andoung Meas gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, cán bộ công chức và Nhân dân huyện Ia H’Drai đón một năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc, đạt thành tích cao trong công việc.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo một số kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội; việc mở cửa khẩu song phương giữa hai nước nói chung và hai huyện nói riêng.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt huyện Ia H'Drai, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại huyện. Đây là niềm vui và là niềm vinh dự cho huyện Ia H'Drai, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa hai bên. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai huyện tăng cường hơn nữa trong việc trao đổi các nội dung trong biên bản ghi nhớ hợp tác; đẩy mạnh hợp tác giữa lực lượng vũ trang của 2 bên về trao đổi thông tin trong công tác phòng, chống tội phạm trên biên giới; chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai huyện ngày càng phát triển bền vững, gắn bó bền chặt hơn.

Đoàn công tác thăm quan một số địa điểm trên địa bàn huyện Ia H'Drai

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo huyện Ia H'Drai đã dẫn Đoàn công tác đi thăm công trình bệnh viện của huyện đang xây dựng và cơ sở sản xuất chuối xuất khẩu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Duy Tân.

Lãnh đạo hai huyện chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng