banner
Chủ nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2023

 
 

 

 

 

 

 

 

Gắn biển 3 công trình chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum và 08 năm ngày thành lập huyện
10-3-2023

Hòa chung không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước, ngày 10/3, huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ gắn biển các công trình chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 - 09/02/2023) và 08 năm ngày thành lập huyện Ia H’Drai (11/3/2015 - 11/3/2023).

Quang cảnh buổi lễ 

Dự buổi Lễ có các đồng chí Trương Thị Linh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Võ Anh Tuấn,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UB MTTQ VN huyện, các phòng, ban, UBND các xã và chủ đầu tư các công trình.

Ba công trình được huyện đầu tư hoàn thành chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum và 08 năm ngày thành lập huyện Ia H’Drai gồm 2 công trình trường học và 1 công trình đường giao thông.

Công trình Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Nguyễn Du

Công trình Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Nguyễn Du với hạng mục đầu tư mới nhà học 12 phòng (2 tầng), nhà thư viện, nhà vệ sinh, bể nước ngầm, sân bê tông, các hạng mục phụ trợ khác và thiết bị kèm theo dự án, với tổng mức đầu tư hơn 11 tỷ đồng. Công trình được triển khai thi công từ tháng 12 năm 2021 và đến tháng 12 năm 2022, công trình đã thi công hoàn thành và được nghiệm thu, bàn giao đưa vào khai thác sử dụng.

Công trình Trường Mầm non Tuổi Ngọc

Công trình Trường Mầm non Tuổi Ngọc với hạng mục đầu tư 06 phòng học, 01 phòng chức năng, bếp ăn, nhà công vụ, các hạng mục phụ trợ và thiết bị kèm theo dự án, với tổng mức đầu tư là 8 tỷ đồng. Công trình được triển khai thi công từ tháng 12 năm 2021 và đến tháng 12 năm 2022, công trình đã thi công hoàn thành và được nghiệm thu, bàn giao đưa vào khai thác sử dụng. 

Công trình Đường ĐĐT30 tại Trung tâm hành chính huyện

Công trình Đường ĐĐT30 tại Trung tâm hành chính huyện với hạng mục đầu tư nền đường; mặt đường bằng bê tông nhựa chặt rải nóng, hệ thống thoát nước, vỉa hè lát gạch, trồng cây xanh và các hạng mục khác... với tổng mức đầu tư là 3,8 tỷ đồng. Công trình được triển khai thi công từ tháng 4 năm 2022 và đến cuối tháng 2 năm 2023, công trình đã thi công hoàn thành. Hiện nay, chủ đầu tư đang phối hợp với các đơn vị liên quan lập các thủ tục để nghiệm thu, bàn giao đưa vào khai thác sử dụng theo quy định.

Các công trình đầu tư đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ; phát huy tối đa hiệu quả đầu tư từ dự án. Việc hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình góp phần đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học các bậc học tại địa phương, từng bước hoàn thiện tiêu chí cơ sở vật chất giáo dục, hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng theo quy hoạch góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.  

Thực hiện: Văn Sĩ - Văn Hưởng
Số lượt xem:334
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606521999

 

138900 Tổng số người truy cập: 1062 Số người online:
Phát triển:TNC