Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray năm 2023.
26-3-2023

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến đến Đại hội công đoàn công ty nhiệm kỳ 2023-2028, tối ngày 25/3 , công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng cán bộ, công nhân viên, người lao động  năm 2023.

Quang cảnh Hội diễn

Các đại biểu tham dự Hội diễn

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Với chủ đề “Cao su Chư Mom Ray Đoàn kết và phát triển” đã được đông đảo  cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty hưởng ứng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng đã mang tới nhiều tiết mục đặc sắc, đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của Ban tổ chức.

Các tiết mục văn nghệ tham gia dự thi

Thông qua Hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ của cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn công ty, tạo ra không khí sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi tinh thần hợp tác, chia sẽ lẫn nhau giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị; tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua và phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. Đồng thời, Hội diễn còn là dịp để tuyển chọn các hạt nhân văn nghệ vào đội văn nghệ xung kích của công ty.

Ban tổ chức trao giải và chụp hình lưu niệm

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 9 giải tiết mục, bao gồm 3 giải C, 3 giải B và 3 giải A. Cùng với đó, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Nông trường Morai I; 01Giải nhì cho Nông trường Morai III; 01 Giải 3 cho Nông trường Morai II; 01 giải khuyến khích cho khối Văn phòng công ty.

Tin, ảnh: Văn Sĩ