Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy trao Quyết định điều động cán bộ
20-3-2023

Sáng ngày 20/3, tại hội trường UBND xã Ia Tơi, đồng chí A khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì buổi lễ trao quyết định điều động cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Ia Tơi.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định điều động cán bộ

Theo quyết định số 689-QĐ/HU, ngày 16 tháng 3 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí A Chía, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Ia Tơi đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện kể từ ngày 20/3/2023.

Quyết định số 690-QĐ/HU ngày 16 tháng 3  năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Phú An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ia Tơi đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện kể từ ngày 20/3/2023.

Quyết định số 691-QĐ/UBND ngày 16 tháng 3 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Hoàng Trọng Quảng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các đồng chí được điều động. Đồng chí A Khiên mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Huyện uỷ chụp hình lưu niệm cùng Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Ia Tơi

Tin, ảnh: Văn Sĩ