Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
UBND huyện công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
20-3-2023

Sáng ngày 20/3,  đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cán bộ, công chức phòng Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Theo quyết định số 55/QĐ-UBND, ngày 17 tháng 3 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Trịnh Văn Huy, Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Quyết định số 56/QĐ-UBND ngày 17 tháng 3  năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Phú An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ia Tơi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

Quyết định số 57/QĐ-UBND ngày 17 tháng 3 năm 2023 2023 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông A Chía, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Ia Tơi giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện Phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin: Văn Sĩ