Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2023
21-3-2023

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng 21/3, tại Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, Hội đồng Đội huyện Ia H'Drai tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2023.

Quang cảnh Ngày hội

Về tham dự Ngày hội có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào huyện; Huyện đoàn Ia H'Drai; lãnh đạo xã Ia Tơi cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành.

Tại Ngày hội, các đại biểu và thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023).

Hội đồng Đội huyện trao tặng học bổng cho các em học sinh

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 05 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Các em đội viên, nhi đồng tham gia các trò chơi dân gian

Trong không khí vui tươi của Ngày hội, các em đội viên, nhi đồng được tham gia các trò chơi dân gian như đi cà kheo, nhảy bao bố, đi ba chân.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.

Tin, ảnh: Phương Dung