banner
Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý I năm 2021 của Ban đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện Ia H'Drai
6-4-2021

Chiều 06/4, Ban đại diện Hội đồng Quản trị NHCSXH huyện Ia H'Drai tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Ia H'Drai; các đồng chí là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện.

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong quý I, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đã phân giao chỉ tiêu kế hoạch tín dụng cho các xã để kịp thời giải ngân đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Chỉ đạo NHCSXH huyện phối hợp với các ban, ngành tổ chức triển khai đồng bộ các giải pháp, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác để đầu tư phát triển sản xuất, chăn nuôi; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn, đồng thời quan tâm, bố trí nguồn ngân sách địa phương sang NHCSXH để bổ sung nguồn vốn cho vay. Tuyên truyền, triển khai Đề án cho vay tiêu dùng theo Nghị quyết số 67/2019/NQ-HĐND ngày 30/12/2019 của Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum; mở rộng đối tượng cho vay sản xuất kinh doanh từ nguồn vốn ủy thác của ngân sách địa phương, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi hoạt động tín dụng đen…

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các chương trình tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đề nghị NHCSXH huyện tiếp tục phát huy vai trò tham mưu cho Ban đại diện HĐQT NHCSXH để kịp thời điều chỉnh các chỉ tiêu kế hoạch tín dụng; các đồng chí trong Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm; không để xảy ra tình trạng các hộ nghèo có nhu cầu vay vốn không thể tiếp cận được nguồn vốn; thống nhất ý chí, hành động để triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình tín dụng, các nguồn vốn cho vay.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động NHCSXH năm 2020

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động NHCSXH năm 2020.

 

Tin: Phương Dung
Số lượt xem:113
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Thạch Xuân Hào - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.

 

138900 Tổng số người truy cập: 126 Số người online:
Phát triển:TNC