Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giao ban công tác phối hợp 3 lực lượng tháng 10 năm 2020
4-11-2020

Chiều 03/11, tại Đồn Biên phòng Sê San, 3 đơn vị Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện tổ chức Hội nghị giao ban tháng 10/2020 về công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 03, ngày 5/9/2019 của Chính phủ. Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Theo báo cáo tại hội nghị, trong tháng 9, tháng 10 các lực lượng đã phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác vận động quần chúng, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền vận động thu hồi vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, và đã thu hồi được 51 khẩu súng tự chế các loại. Phân công cán bộ, chiến sĩ tham gia, tiếp tục duy trì hoạt động của các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 24/24 giờ. Tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn biên giới khai thác lâm, khoáng sản trái phép, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự địa bàn thời gian qua.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị, lực lượng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị có liên quan tăng cường nắm bắt tình hình, cương quyết không để các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để gây phức tạp, mất ổn định an ninh biên giới; phối hợp đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy; tăng cường kiểm tra lưu trú, ngăn chặn việc cư trú bất hợp pháp; tăng cường kiểm tra dọc tuyến biên giới, đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn…

Tin: Thế Thành