Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ia Dom: Tổ chức giải bóng chuyền nam
2-2-2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 – 09/02/2023), sáng 02/02, Ban Chấp hành Đoàn xã Ia Dom tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tham gia giải có 09 đội bóng với 90 vận động viên là cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào vòng bán kết và chung kết.

Các đội bóng thi đấu sau Lễ khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các đội. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của người xem. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum qua 110 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Cuộc vân động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và “Chương trình sức khỏe Việt Nam”, góp phần nâng cao nhận thức của Nhân dân về vị trí, vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, giáo dục đạo đức, ý chí, nhân cách, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Phương Dung