Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Xã Ia Dom tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2023
31-1-2023

Sáng ngày 31/01, UBND xã Ia Dom tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2023, phát động phong trào cải tạo cảnh quan, các công trình công cộng chỉnh trang đô thị, nông thôn, bảo vệ môi trường “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”.

Về dự có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân xã Ia Dom.

Đông đảo cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và Nhân dân xã Ia Dom dự Lễ ra quân.

Xã Ia Dom đã duy trì những kết quả đạt được theo bộ tiêu chí Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Tính đến thời điểm hiện tại, xã đạt 18/19 tiêu chí về xã Nông thôn mới theo quyết định 416/QĐ-UBND tỉnh Kon Tum ban hành bộ tiêu chí Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Hiện trên địa bàn xã có 03 thôn đạt chuẩn nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (Thôn 1, thôn 4, thôn Ia Muung) và Thôn 2 đạt thôn kiểu mẫu. Xã Ia Dom phấn đấu năm 2023 thêm 01 thôn đạt chuẩn nông thôn mới.

Các thôn trên địa bàn xã Ia Dom ký kết bảo vệ kết cấu hạ tầng nông thôn.

Tại buổi Lễ, các thôn trên địa bàn xã Ia Dom đã tiến hành ký cam kết bảo vệ kết cấu hạ tầng nông thôn và tổ chức trồng cây, dọn dẹp vệ sinh, đổ bê tông đường giao thông nông thôn tại thôn 2, xã Ia Dom.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia đổ bê tông đường giao thông nông thôn.

Lễ ra quân đầu năm 2023 là hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất ngay từ những ngày đầu Xuân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Qua đó, vận động toàn dân ra sức xây dựng nông thôn mới, trồng cây xanh gắn với chỉnh trang khu dân cư nông thôn trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, ảnh: Hoài Thương