banner
Thứ 2, ngày 6 tháng 2 năm 2023

 

 

 

 

 

 

 

Công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
17-1-2023

Sáng ngày 17/1, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện đã diễn ra buổi Lễ công bố và trao Quyết định về về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Bùi Văn Nhàng và Nguyễn Tiến Dũng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,  Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Bùi Văn Nhàng và Nguyễn Tiến Dũng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Theo quyết định số 09/QĐ-UBND, ngày 16-01-2023, Chủ tịch UBND huyện quyết định Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó Trưởng Phòng- phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H'Drai.

Tại quyết định số 11/QĐ- UBND, ngày 16-01-2023, Chủ tịch UBND huyện quyết định Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Minh Thu, Phó Trưởng Phòng- phụ trách Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện  giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện  Ia H'Drai.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV- Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biếu tại buổi Lễ

Thay mặt Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV- Phó Chủ tịch UBND Huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, nghiên cứu sâu và tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc.  Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị xây dựng mối đoàn kết, hỗ trợ các đồng chí lãnh đạo vừa mới nhận nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp tới, đồng chí chúc các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có mặt tại buổi Lễ một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

Tin, ảnh: Văn Hưởng
Số lượt xem:124
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606521999

 

138900 Tổng số người truy cập: 2609 Số người online:
Phát triển:TNC