Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc Tết các đơn vị, địa phương và đối tượng người có công trên địa bàn
14-1-2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, từ ngày 12-13/01, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị, địa phương và các gia đình người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã Ia Tơi. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đến thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế huyện, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ia Tơi, Công an xã và Tiểu đội dân quân Thường trực xã Ia Tơi

Đến thăm Trung tâm Y tế huyện, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ia Tơi, Công an xã và Tiểu đội dân quân Thường trực tại xã Ia Tơi, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các đơn vị, địa phương đã đạt được trong năm 2022. Bước sang năm mới Quý Mão 2023, đồng chí gửi đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế huyện và xã Ia Tơi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới có nhiều bước tiến mới, nhiều thành công hơn. Đồng thời, đồng chí đề nghị xã Ia Tơi tăng cường hơn nữa công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo Nhân dân được đón Tết đầm ấm, an toàn.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà Tết các gia đình người có công và người cao tuổi trên địa bàn xã Ia Tơi

Đến thăm và tặng quà các gia đình người có công và người cao tuổi tại xã Ia Tơi, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng và khẳng định vai trò của người cao tuổi trong cộng đồng. Nhân dịp đón Tết Quý Mão 2023, đồng chí chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui xuân đầm ấm, an lành. Đồng thời mong muốn các gia đình người có công, người cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Ia H'Drai ngày càng phát triển.

Đoàn thăm, chúc Tết bộ phận thường trực của UBND xã Ia Đal, Ia Tơi

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm bộ phận thường trực của UBND các xã Ia Đal, Ia Tơi. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các lực lượng trong thời gian qua đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo sự bình yên cho Nhân dân trên địa bàn. Đồng chí gửi lời chúc các lực lượng bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để người dân đón tết an toàn, vui tươi.

Tin, ảnh: Phương Dung