Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”
14-1-2023

Sáng 13/01, tại Nông trường Cao su Suối Cát, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023 cho Đoàn viên, Công nhân viên lao động công ty.

Trao tặng quà cho các Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đại diện Công đoàn Công ty đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ công nhân mới tuyển dụng có hoàn cảnh khó khăn; Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum tặng 20 suất quà cho công nhân đang gặp nhiều khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Công đoàn Cao su Việt Nam tặng 56 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng 15 cặp vé xe về quê đón Tết cho các hộ gia đình

Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã hỗ trợ 15 cặp vé xe về quê đón Tết cho 15 hộ gia đình với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” thể hiện sự quan tâm của các các cấp, các ngành mỗi khi Tết đến, xuân về, qua đó giúp Đoàn viên, công nhân lao động có thêm điều kiện đón Tết Cổ truyền vui tươi, đầm ấm, đủ đầy, đồng thời động viên, khích lệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động để họ yên tâm lao động sản xuất, góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Tin, ảnh: Phương Dung