Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ia H’Drai: Sôi nổi ngày hội thiếu nhi 01/6
2-6-2023

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước,  hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Ia H'Drai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Xã Ia Dom tổ chức các trò chơi, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 3

Nhiều hoạt động đã được diễn ra phong phú, sôi nổi như: tổ chức các trò chơi tập thể, trò chơi dân gian; tặng bánh kẹo và các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ động viên các em thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn.

Đoàn xã Ia Tơi thăm, tặng quà động viên cho các em thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn

Đây là những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm động viên, chia sẻ, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi phấn khởi, động viên các em tích cực thi đua học tập tốt, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, bảo vệ và chăm lo cho các em thiếu nhi của các cấp chính quyền địa phương.

Xã Ia Đal tổ chức các hoạt động văn nghệ, tặng quà cho các em thiếu nhi tại thôn Ia Đal có thành tích cao trong năm học 2022-2023

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng