banner
Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023

 
 

 

 

 

 

 

 

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân dịp 19/5
19-5-2023

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), sáng 19/5, Đảng bộ xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Cáy.

Tham dự buổi lễ có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Thôn 1, Đảng bộ xã Ia Tơi.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Cáy

Tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Cáy, sinh ngày 27/9/1961, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Thôn 1, Đảng bộ xã Ia Tơi.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Thị Cáy trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và đấu tranh chung của dân tộc. Đây cũng là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự của gia đình, của toàn Đảng bộ và Nhân dân huyện Ia H'Drai.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng Nông thôn mới. Các cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng dân cư đang sinh sống.

Đây là niềm vinh dự, động viên để mỗi Đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu, thực hiện tốt hơn nữa vai trò nòng cốt ở khu dân cư. Đồng thời, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Phương Dung
Số lượt xem:145
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606521999

 

138900 Tổng số người truy cập: 1705 Số người online:
Phát triển:TNC