banner
Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023

 
 

 

 

 

 

 

 

Phân hiệu trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện Ia H'Drai tổng kết năm học 2022-2023
24-5-2023

Sáng 24/5, Phân hiệu trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND xã Ia Tơi cùng toàn thể giáo viên, học sinh của trường.

Quang cảnh Lễ tổng kết

Năm học 2022-2023 Phân hiệu trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện có tổng số 188 học sinh/6 lớp, đây là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường với chủ đề năm học: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự điều hành của Ban Giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nhờ đó nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

Trao giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2022-2023

Kết quả năm học vừa qua, toàn trường có 32 học sinh đạt loại Giỏi, 83 học sinh đạt loại Khá. Ngoài ra, trường có 01 học sinh được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen, Bí thư Tỉnh ủy tặng Thư khen vì có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích đạt giải Nhì trong Kì thi chọn học sinh Giỏi 12 cấp tỉnh; 03 học sinh giỏi cấp tỉnh (01 giải Ba môn Ngữ văn, 02 giải Khuyến khích môn Lịch sử và Địa lý); 04 học sinh đạt Giải thể thao cấp tỉnh. Bên cạnh đó, nhà trường được UBND huyện tặng Giấy khen vì có thành tích trong Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum - 110 năm xây dựng và phát triển”.

Tin, ảnh: Phương Dung
Số lượt xem:131
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606521999

 

138900 Tổng số người truy cập: 1715 Số người online:
Phát triển:TNC