Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Kho bạc Nhà nước huyện Ia H'Drai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động Kho bạc Nhà nước năm 2020
22-1-2021

Chiều 20/01, Kho bạc Nhà nước huyện Ia H'Drai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động Kho bạc Nhà nước năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hoạt động cơ quan Kho bạc nhà nước huyện Ia H'Drai năm 2020; báo cáo hoạt động Thanh tra nhân dân năm 2020; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021.

Theo báo cáo, trong năm vừa qua, Kho bạc Nhà nước huyện thực hiện tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 359 triệu đồng, thu nội địa gần 96 triệu đồng, đạt 361,8% dự toán tỉnh giao; 190,2% dự toán huyện giao. Tổng chi ngân sách nhà nước trên 421 triệu đồng, trong đó: Chi thường xuyên trên 129 triệu đồng; chi đầu tư xây dựng cơ bản và chương trình mục tiêu trên 100 triệu đồng. Triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến đến các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước đạt tỷ lệ 100%; công tác thanh toán liên kho bạc, thanh toán song phương với ngân hàng thương mại thực hiện đảm bảo an toàn, không để xảy ra sai sót. Công tác cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực thu, chi ngân sách tiếp tục được duy trì và thực hiện nghiêm túc trong giao dịch thông qua cơ chế một cửa của Kho bạc Nhà nước...

Hội nghị đã tập trung thảo luận một số vấn đề khó khăn, vướng mắc và đưa ra các ý kiến, kiến nghị, tìm ra giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Kho bạc Nhà nước huyện năm 2021.

Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương những kết quả Kho bạc Nhà nước huyện đạt được trong năm 2020. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm; đoàn kết, gắn bó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình; chấp hành nghiêm các quy định của ngành; phối hợp chặt chẽ với cơ quan thu thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước theo chỉ đạo điều hành của tỉnh, huyện đảm bảo tập trung, đầy đủ, kịp thời.

Tin: Phương Dung