Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Lễ trao quà trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Ia H’Drai
22-9-2021

Chiều ngày 21/9, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức lễ trao quà trung thu cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Ia H’Drai. Tham dự buổi lễ có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Lãnh đạo trao quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, dịp Trung Thu năm nay trên địa bàn huyện không tổ chức múa lân, rước đèn, văn nghệ vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông đã tổ chức chương trình phát thanh đặc biệt Vui Tết Trung thu năm 2021. Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia nhắn tin trả lời câu hỏi đúng và nhanh nhất sẽ được nhận phần quà từ chương trình.

Tại buổi lễ, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, trao quà cho 30 cháu trả lời đúng và nhanh nhất trong Chương trình phát thanh đặc biệt, gồm (bánh, kẹo, lồng đèn, bong bóng...).

Qua buổi lễ, đã tạo một sân chơi bổ ích, an toàn và ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện, góp phần chung tay bảo vệ quyền của trẻ em, bảo vệ trẻ em trong tình hình dịch bệnh./.

Tin: Thu Hằng