Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
3-2-2023

Chiều ngày 02/02, Đảng uỷ Quân sự huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện.

Tham dự có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; cùng đại diện cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên Đảng uỷ quân sự huyện Ia H’Drai.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu cho đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, vào Đảng ngày 14/01/1993, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Tham mưu, Đảng bộ Quân sự huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị nói chung và xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà vững mạnh nói riêng. Đồng chí Bí thư mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình để tiếp tục tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Đi đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Đảng ủy, cơ quan Quân sự huyện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện để cống hiến nhiều hơn nữa, phát huy những kết quả đã đạt được trong 30 năm qua, luôn giữ vững và phát huy tốt phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, vai trò của người cán bộ quân đội, không ngại khó khăn, gian khổ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, nhà nước và Nhân dân.

Các đồng chí đảng viên Đảng uỷ quân sự huyện Ia H’Drai chụp hình lưu niệm.

Tin, ảnh: Hoài Thương