Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Trao học bổng “Vì em hiếu học” - năm thứ 6 cho 30 học sinh trên địa bàn huyện Ia H'Drai
5-10-2019

Sáng ngày 4/10, Tại trường TH-THCS Nguyễn Du (Huyện Ia H'Drai), Hội khuyến học tỉnh Kon Tum, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” - năm thứ 6 cho 30 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.  Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, gồm 1 phần quà và 500 nghìn đồng tiền mặt.

(Trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi)

Đây là năm thứ 6 chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel  nhằm chuyển tải thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, nhằm khích lệ, động viên các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em thực hiện ước mơ của mình.

Văn Hưởng – Thanh Xuân