Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 7 địa bàn huyện Ia H'Drai
6-10-2020

Sáng ngày 6/10, tại trường TH-THCS Nguyễn Du, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, Hội Khuyến học tỉnh; Tập đoàn viễn thông Quân đội Vietel đã tổ chức trao 30 suất học bổng “vì em hiếu học” năm thứ 7, năm 2020-2021.

Lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện đại diện các em học sinh nhận học bổng từ thầy Nguyễn Hóa, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh

Tham dự buổi Lễ có NGƯT. Nguyễn Hóa, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Ông Trịnh Văn Huy, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ông Lê Thanh Hùng, Giám đốc Vietel Sa Thầy-Ia H'Drai cùng các thầy cô, các em học sinh đại diện cho các trường TH-THCS trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, 30 suất học bổng do Tập đoàn viễn thông Quân đội Vietel Kon Tum tài trợ được trao tặng đến 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập tốt của các trường TH-THCS trên địa bàn 3 xã (Ia Dom, Ia Đal, Ia Tơi) thuộc huyện Ia H'Drai. Mỗi suất học bổng có giá trị 1 triệu đồng gồm có cặp sách, dụng cụ học tập và tiền mặt 500 ngàn đồng.

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt

Thời gian qua công tác khuyến học được huyện Ia H'Drai đặc biệt chú trọng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phối hợp với các tổ chức, đơn vị tài trợ một số chương trình học bổng như: “Nâng bước em tới trường” của các đồn Biên phòng; “Hũ gạo tình thương” của Hội chữ thập đỏ huyện Ia H'Drai.

Các hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, nhằm khích lệ, động viên các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em thực hiện ước mơ của mình.

Tin, ảnh : Thế Thành