Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Kon Tum kiểm tra, giám sát tại huyện Ia H'Drai
5-11-2020

Chiều ngày 4/11, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Kon Tum do ông Võ Thanh Chín, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn đã làm việc tại huyện Ia H'Drai.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện; Đinh Văn Trung, Giám đốc NHCSXH huyện; Lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Kinh tế - Hạ Tầng, Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn và lãnh đạo UBND các xã.

Trong mười tháng đầu năm 2020, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Ia H'Drai đã thực hiện tốt chức năng tham mưu và đạt được nhiều thành quả. Tính đến 31/10/2020 tổng dư nợ là 118.319 triệu đồng, 14 chương trình cho vay với 1.782 khách hàng còn dư nợ, tăng 20.615 triệu đồng so với 31/12/2019; không có nợ xấu, tạo điều kiện thuận lợi cho hộ vay giao dịch với Ngân hàng tại điểm giao dịch xã, làm cầu nối hiệu quả đưa các chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với toàn thể nhân dân.

Ông Võ Thanh Chín, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Trưởng Đoàn kiểm tra, giám sát

Kết luận tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn kiểm tra, giám sát, ông Võ Thanh Chín, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh đánh giá cao nỗ lực hoạt động của Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện. Đồng thời đề nghị huyện tiếp tục giữ vững hướng đi, kết quả đã đạt được trong những năm qua cũng như trong năm nay, cùng địa phương thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là xóa nghèo bền vững, đạt được những kế hoạch đã đề ra.

Tin: Phương Dung