Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang
11-2-2021

Chiều 8/2, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3).

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc Tết Công an tỉnh. Ảnh: HT

Thăm chúc Tết Công an tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những kết quả đơn vị đạt được, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2021 và những năm tiếp theo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy vai trò, nỗ lực hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh cố gắng triển khai lực lượng nắm chắc tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; tiếp tục theo dõi thật chắc để đấu tranh, ngăn chặn các tà đạo trái phép, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân không bị kích động tư tưởng, không tin theo các tà đạo trái phép; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đưa ra truy tố, xét xử kịp thời các hành vi, các đối tượng vi phạm, gây mất an ninh trật tự xã hội, đảm bảo bà con nhân dân sống trong yên bình. Đồng chí nhấn mạnh, các cơ quan điều tra cần tiến hành xử lý nhanh, hiệu quả những vụ việc liên quan đến công tác quản lý bảo vệ rừng.

Thăm, chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: HT

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận những nỗ lực đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, năm 2020 đơn vị đã được Bộ Quốc phòng tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng, đó là một trong những minh chứng thể hiện việc hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm 2021, đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hơn nữa, tiếp tục giữ vững ngọn cờ thi đua quyết thắng.

Thăm, chúc Tết Sư đoàn 10. Ảnh: HT

Đến thăm Sư đoàn 10, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ấn tượng với kết quả công tác dân vận mà đơn vị đã thực hiện và đạt được trong năm 2020. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực làm tốt công tác dân vận, lo cho dân, giúp dân theo khả năng của Sư đoàn để xây dựng khối đại đoàn kết, tạo nên tình cảm gắn bó sâu sắc giữa quân và dân.

Thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: HT

Đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đơn vị đạt được trong năm 2020. Đồng chí mong muốn, trong năm 2021, đơn vị đoàn kết hơn nữa, tạo nên sức mạnh tổng hợp, tiếp tục làm tốt công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Đặc biệt, tập trung chú trọng xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp ở tất cả các đơn vị.

Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gởi lời chúc đến tất cả cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và thành công.

Nguồn:baokontum.com.vn