Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG AN HUYỆN IA H’DRAI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2020-2025
12-3-2020

Ngày 04-05 tháng 3 năm 2020. Đảng Bộ Công an huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Ia H’Drai.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Thúy, Trưởng Công an huyện phát hiểu khai mạc Đại hội và thông qua báo cáo Chính trị tại Đại hội

Báo cáo chính trị của Đảng bộ Công an huyện Ia H’Drai đã khẳng định; trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an huyện luôn phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện các mặt công tác chuyên môn. Đồng thời tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên. Trong đó, Đảng bộ đã luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua vì ANTQ với nhiều nội dung thiết thực, phù hợp với thực tiễn. Do vậy tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên ổn định; đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm cao, đảng viên trong Đảng bộ đã đóng góp nhiều ý kiến giá trị nhằm hoàn thiện Báo cáo chính trị, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ. Đồng thời, đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực lãnh đạo, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt tình, tâm huyết, gương mẫu đi đầu để bầu vào Cấp uỷ khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Thượng tá Nghiêm Xuân Hậu, Phó Trưởng Công an huyện thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Phó giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Công an huyện Ia H’Drai đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo mà Đảng bộ cần khắc phục. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ cần phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những khó khăn, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của đảng viên, nhất là vai trò nêu gương của người đứng đầu các Cấp ủy Chi bộ triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và của Chi bộ góp phần xây dựng Đảng bộ Công an huyện trong sạch, vững mạnh, toàn diện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy đã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của Đảng bộ Công an huyện Ia H’Drai trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời chỉ đạo, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bà huyện giữ vững sự ổn định về ANTT phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đảng viên trong Đảng bộ thực hiện quyền bầu cử

Đồng chí Trịnh Khắc Cường và đồng chí Võ Anh Tuấn chụp hình lưu niệm cùng Ban Chấp Hành Đảng bộ Công an huyện Ia H’Drai nhiệm kỳ 2020 – 2025

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới Đảng bộ Công an huyện Ia H’Drai đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng vào sự thành công của Đại hội Đảng các cấp.

Tin, ảnh: Văn Cảnh Công an huyện Ia H’Drai