Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh họp đoàn trước khi đi dự Đại hội XIII của Đảng
24-1-2021

Chiều 22/01, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp đoàn trước khi đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy quán triệt một số nội dung trước khi Đoàn tham dự Đại hội XIII của Đảng

Đoàn đại biểu tỉnh Kon Tum dự Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng gồm 21 đại biểu (15 đại biểu chính thức, 02 đương nhiên, 02 phóng viên báo chí, 02 phục vụ), do đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn; đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Phó Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai làm Thư ký Đoàn.

Để thực hiện thống nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh trong quá trình tham dự, góp phần vào thành công chung của Đại hội III của Đảng, tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang lưu ý các thành viên trong đoàn nghiên cứu kỹ và thực hiện nghiêm các quy định về việc sinh hoạt của đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng như ăn ở, đi lại, trang phục; tuân thủ các quy định về phòng, chống Covid-19; thực hiện nghiêm kỷ luật phát ngôn và bảo mật thông tin theo quy định.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu tham gia dự họp tại Đại hội nghiên cứu kỹ, chuẩn bị nội dung để thảo luận; nội dung tham gia cần ngắn gọn, đi vào trọng tâm, trọng điểm trên tinh thần xây dựng, bám sát các nội dung gợi ý thảo luận của Đại hội, chú ý liên hệ với tình hình thực tiễn của tỉnh để đề xuất các định hướng, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng./.

nguồn:Cổng TTĐT Tỉnh Kon Tum