Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết Đại đội C186 và gia đình chính sách trên địa bàn
21-1-2020

Chiều 20/1, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Đại đội C186, Ban chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện.

Các chiến sĩ đại đội tham gia buổi gặp mặt

Đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ của đơn vị trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, và chăm lo cho đời sống cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đơn vị đã thực hiện, nhất là công tác dân vận, giúp nhân dân các dân tộc thiểu số, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chăm lo tốt cho đời sống cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết cho các cán bộ, chiến sĩ Đại đội C186

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đi thăm khu tăng gia sản xuất của đơn vị.

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà Tết cho các cán bộ, chiến sĩ Đại đội C186 và đi thăm khu tăng gia sản xuất của đơn vị.

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình ông Vũ Vương Quốc thôn 1, xã Ia Tơi.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình ông Vũ Vương Quốc (thôn 1, xã Ia Tơi) và bà Hà Thị Sát (thôn 1, xã Ia Dom) mỗi suất 500 nghìn đồng, và trao Thiệp chúc mừng của Chủ tịch nước, của Tỉnh ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Kon Tum, Thư chúc Tết của Tỉnh ủy Kon Tum. Thăm tặng quà Tết cho bà Hà Thị Phin (thôn Ia Muung, xã Ia Dom) 52 tuổi Đảng.

Tin, ảnh: Thanh Xuân-Văn Sỹ