Thứ 6, ngày 28 tháng 2 năm 2020

UBMTTQVN huyện tổ chức trao tiền, quà hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn
16-1-2020

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn, để mọi người dân được đón xuân đầm ấm hơn.

Trao tiền cho hộ nghèo, cận nghèo xã Ia Dom

Theo đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức tặng tiền, trao quà hỗ trợ tận tay hơn 1500 hộ gia đình nghèo, cân nghèo trên địa bàn với tổng số tiền hơn 880 triệu đồng.

Nhờ sự chung tay của Đảng, Nhà nước, và toàn xã hội, những hộ nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn đã, đang được nhận phần quà ý nghĩa, vơi đi những khó khăn để đón mùa xuân mới đầm ấm, nghĩa tình, đảm bảo người dân trên địa bàn huyện “không ai không có Tết”.