Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Thăm, tặng quà người có uy tín trên địa bàn 3 xã
16-1-2020

Chiều 15/1, đồng chí Pờ Ly Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi gặp mặt, thăm hổi và tặng quà cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại 3 xã Ia Tơi, Ia Dom, Ia Đal.

Tặng quà cho người có uy tín tại xã Ia Dal

Tại các điểm gặp mặt, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh của Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào các dân tộc sinh sống và phát triển. Đồng chí đề nghị những người có uy tín tiếp tục nêu gương sáng, vận động đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; luôn đi đầu trong các phong trào, giáo dục con cháu, vận động nhân dân tham gia hoạt động tại địa phương, phát hiện và kịp thời báo với chính quyền địa phương những tệ nạn tại khu dân cư để kịp thời xử lý, chấn chỉnh.

Đồng chí cũng tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị của những người có uy tín trên địa bàn, và gửi lời chúc mừng năm mới đến người có uy tín trên địa bàn 3 xã.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã trao tặng  41 suất quà (gồm 200 nghìn tiền mặt và phần quà trị giá 300 nghìn) cho người có uy tín của huyện.

Tin, ảnh: Thanh Xuân