Thứ 6, ngày 24 tháng 1 năm 2020

Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Ia H'Drai.
13-1-2020

Nhằm thăm hỏi, động viên các gia đình nghèo khu vực biên giới nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 11/1, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện.

Đơn vị trao tặng quà cho các hộ nghèo

Đơn vị đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm 500 nghìn tiền mặt và phần quà trị giá 100 nghìn, trong đó, xã Ia Tơi 40 suất, xã Ia Dom và xã Ia Đal mỗi xã 30 suất.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Quỹ Thiện Tâm đã trao tặng 3000 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum, góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo Tết cho các hộ nghèo, không để ai không có Tết.

Tin, ảnh: Văn Hưởng