Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai
18-1-2020

Ngày 17/1, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại huyện Ia H’Drai. Cùng đi có đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Ia H’Drai.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các hộ dân tại điểm dân cư 64, thôn Ia Dơr, và làng chài Sê San, thôn 7, xã Ia Tơi; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và nhân dân xã Ia Tơi.

Tặng quà cho tổ công tác thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi, huyện Ia HDrai.

Đến thăm, chúc Tết 22 hộ gia đình điểm dân cư 64 thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân sau khi đến định cư, lập nghiệp, và bày tỏ sự vui mừng khi bà con nhân dân đã dần ổn định cuộc sống tại nơi ở mới. Nhân dịp Xuân Canh Tý, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã tặng các hộ 1 con heo và mỗi hộ 1 triệu đồng.

Tặng quà cho người dân làng chài thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia HDrai.

Thăm và chúc Tết bà con làng chài Sê San, thôn 7, xã Ia Tơi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy rất phấn khởi khi bà con đã được huyện hỗ trợ nuôi thử nghiệm mô hình nuôi cá chình bông để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống.

Tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ xã Ia Tơi, huyện Ia HDrai .

Tại xã Ia Tơi, đại diện lãnh đạo xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019 cũng như kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2020. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp mà xã được trong năm qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Nguyễn Văn Hùng chúc cán bộ, công chức và Nhân dân xã Ia Tơi đón xuân vui tươi, đầm ấm, vui xuân không quên nhiệm vụ, phân công trực Tết bảo đảm quân số, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu…

Tin, ảnh: Thanh Xuân