Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp thăm, chúc tết tại huyện Ia H’Drai
20-1-2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp đã đi thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng và cán bộ, nhân dân biên giới huyện Ia H’Drai. Tham gia đoàn có lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ủy ban nhân huyện Ia H’Drai.

Chúc tết tại Đồn biên phòng Ia Dal

Tại các Đồn biên phòng Ia Đal, Hồ Le, Sa Thầy, Sê San và xã Ia Đal, lãnh đạo các đồn biên phòng và UBND xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trong năm 2020; nhất là công tác chăm lo cho đời sống cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong dịp Tết Canh Tý, công tác phân công trực Tết. Các đơn vị, địa phương bày tỏ quyết tâm giữ vững tình hình an ninh, trật tự, bảo vệ đường biên, cột mốc để Nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị, địa phương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi các đơn vị đã chuẩn bị chu đáo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui Xuân, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ; đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ đường biên, cột mốc, làm tốt công tác dân vận, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tặng quà cho Đồn biên phòng Hồ Le

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp đã tặng quà và chúc sức khỏe, thắng lợi đến các Đồn biên phòng, Đảng ủy-UBND xã Ia Đal và cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân của xã.

* Cùng ngày, đồng chí Phạm Ngọc Khanh, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng đã đi thăm, chúc tết các Đồn biên phòng Ia Dom, Công ty 716- Binh đoàn 15, các đơn vị lực lượng vũ trang và xã Ia Dom.

Tặng quà Đồn biên phòng Ia Dom

Tại các địa điểm đến thăm, Đoàn đã nghe thủ trưởng các đơn vị báo cáo những kết quả nổi bật trong năm 2019 cũng như kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2020.

Thay mặt Đoàn công tác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp mà các đơn vị đạt được trong năm qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc cán bộ, chiến sỹ, công chức và Nhân dân xã Ia Dom đón xuân vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; vui xuân không quên nhiệm vụ, phân công trực Tết bảo đảm quân số, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu…

Tin, ảnh: Thanh Xuân-Văn Sỹ