Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể huyện
19-1-2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể tại hội trường Huyện ủy Ia H'Drai.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện đã thông báo tình hình chăm lo Tết Nguyên đán cho nhân dân trên địa bàn, đảm bảo nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh trong năm qua, huyện đã đạt được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là 3 nội dung đột phá của tỉnh và 4 nội dung đột phá của huyện. Để làm nên thành công đó có sự đóng góp rất lớn của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như 90 năm thành lập Đảng, 5 năm thành lập huyện gắn với thành lập Đảng bộ huyện, Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hôi điểm Đảng bộ Huyện Ia H'Drai,… nhiệm vụ hết sức nặng nề, đồng chí bày tỏ mong muốn trong năm 2020 và những năm tiếp theo, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tính tính cực, hiệu quả trong công việc, tạo uy tín cá nhân, góp phần thực hiện nhiệm vụ chung của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng lì xì cho các khối

Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà cho 110 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ba khối.

Tin, ảnh: Thanh Xuân