Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Họp đoàn vận động viên huyện Ia H'Drai tham gia Đại hội TDTT tỉnh
10-6-2022

Sáng 10/6, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức họp mặt đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022. Tham dự buổi họp có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm VH-TT-DL&TT, các huấn luyện viên, săn sóc viên cùng 29 vận động viên.

Quang cảnh làm việc

Hướng về Đại hội, huyện Ia H'Drai đã lựa chọn những vận động viên xuất sắc, tăng cường tập luyện, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các vận động viên tham gia thi đấu, quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Tham dự Đại hội TDTT lần này, huyện Ia H'Drai tranh tài ở 8 môn, 17 nội dung thi đấu gồm: Bơi ếch nam, chạy việt dã, bóng chuyền nam – nữ, Cà kheo Nam – Nữ, Bắn nỏ Nam – nữ, Đẩy gậy Nam – Nữ, Điền kinh, kéo co Nam – Nữ phối hợp.

Tại buổi họp, đồng chí Ksor Sửu, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL-TT, Trưởng Đoàn vận động viên đã thông qua kế hoạch và quyết định triệu tập vận động viên tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII. Đồng thời, đề nghị các huấn luyện viên, vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết kỷ luật, nỗ lực, thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và hiệu quả.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện, Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL-TT Đinh Thị Hà chúc các vận động viên thi đấu hết mình, đạt những thành tích cao, mang vinh quang về cho thể thao huyện nhà. Đây cũng là dịp để các vận động viên cọ sát, giao lưu, học hỏi, nên đồng chí cũng lưu ý các vận động viên tích cực, nỗ lực trong thi đấu để tích lũy kinh nghiệm để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng VĐV ở cơ sở, phát động phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tin, ảnh: Phương Dung