Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn thăm, tặng quà thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.
3-2-2023

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Huyện đoàn thăm hỏi các tân binh.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên các tân binh luôn phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, truyền thống cách mạng kiên cường, bất khuất, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong học tập, huấn luyện giỏi, xứng đáng với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn đối với tân binh, qua đó động viên, khích lệ tinh thần, giúp thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc vận động thanh niên thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự.

Tin, ảnh: Hoài Thương