Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Ia Dom: Lễ ra mắt và trao vốn Mô hình Tổ hợp tác “Chăn nuôi heo sọc dưa sinh sản”
8-5-2023

Vừa qua, Hội LHPN và Hội Chữ thập đỏ xã Ia Dom phối hợp tổ chức Lễ ra mắt và trao vốn Mô hình Tổ hợp tác “Chăn nuôi heo sọc dưa sinh sản” từ Chương trình nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho hội viên phụ nữ tại thôn 3, xã Ia Dom.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội LHPN, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện; lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể xã; các thành viên tổ hợp tác trên địa bàn xã.

Tổ hợp tác “Chăn nuôi heo sọc dưa sinh sản” ra mắt tại buổi lễ

Buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập Tổ hợp tác “Chăn nuôi heo sọc dưa sinh sản” và Hợp đồng hợp tác mô hình Tổ hợp tác “Chăn nuôi heo sọc dưa sinh sản” tại thôn 3, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai. Mô hình Tổ hợp tác có 10 thành viên là hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao hỗ trợ mô hình sinh kế

Tại buổi lễ, Hội LHPN và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao hỗ trợ mô hình sinh kế cho 10 hội viên phụ nữ, mỗi hội viên 10 triệu đồng trích từ nguồn Chương trình nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2023.

Tin: Phương Dung