Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao Quyết định chuẩn y Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai
10-10-2019

Dự lễ có đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Y Phương, Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí cán bộ chủ chốt cấp huyện.

Đồng chí Y Mửi trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai

Theo Quyết định số 1467/QĐ-TU, ngày 25/9/2019 của Tỉnh ủy Kon Tum, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư (phụ trách), Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch cảm ơn các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy Ia H'Drai đã tin tưởng, tín nhiệm, giới thiệu và bầu cử đồng chí giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai và hứa trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ cùng Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định chuẩn y Bí thư Huyện ủy Ia H'Drai của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Hữu Thạch. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch sẽ phát huy sở trường công tác của mình, cùng tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo huyện Ia H'Drai ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thanh Xuân